Khai trương cửa hàng bán lẻ MobiFone Bắc Ninh

Cập nhật lúc:03/08/2016

Sáng 1-8, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức lễ khai trương cửa hàng bán lẻ MobiFone Bắc Ninh tại địa chỉ 345 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Bắc Ninh cùng đông đảo khách hàng.

Các đồng chí lãnh đạo Sở TT&TT tỉnh, Mobifone cắt băng khai trương cửa hàng.

Cửa hàng bán lẻ MobiFone Bắc Ninh cung cấp 185 sản phẩm, từ các dòng điện thoại thông minh cao cấp đến các phụ kiện, thiết bị đầu cuối với một không gian trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ theo phong cách mở, hiện đại và thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là cửa hàng bán lẻ đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và là cửa hàng thứ 16 nằm trong chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc của MobiFone.

Nhân dịp này, MobiFone có nhiều chương trình ưu đãi gửi tới khách hàng như: Các chương trình khuyến mại kết hợp giữa bán thiết bị đầu cuối, các sản phẩm điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên thị trường với các gói cước data lớn, các gói data dùng chung, các ưu đãi khi mua phụ kiện, sim đầu số mới 089…  tại cửa hàng. Ngay trong buổi lễ, MobiFone đã trao 7 phần quà cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình “Chia sẻ liền tay, rinh ngay quà tặng” và tổ chức bốc thăm trúng thưởng đối với các khách hàng mua hàng tại cửa hàng trong ngày khai trương, tổng trị giá giải thưởng gần 20 triệu đồng.

Thời gian tới, MobiFone đặt ra chiến lược kinh doanh tập trung vào 4 lĩnh vực: viễn thông, công nghệ thông tin-truyền hình-phân phối, bán lẻ và đa dịch vụ. Với nguồn lực sẵn có, kết hợp những đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước cùng tiến hành nghiên cứu, phát triển và thiết kế nên hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp, chất lượng của MobiFone sẽ mang đến những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất cho khách hàng.  

Tin, ảnh: Dương Hoàn-Lê Thanh

http://baobacninh.com.vn/

Hướng dẫn mua nhà đất
Đăng tin bán/ cho thuê
Tìm mua nhà đất
Đăng ký nhận tin